Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2012

Văn bản


TNgày ban hànhNgày hiệu lụcKý hiệu văn bảnTên văn bảnCơ quan ban hànhTải về
12012-02-222012-02-22226/QĐ-TTgPhê duyệt Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030Chính phủDownload
22012-02-092012-04-0507/2012/NĐ-CPNghị định số 07/2012/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về cơ quan được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành và hoạt động thanh tra chuyên ngànhChính phủDownload
32012-01-192012-01-192012/TTLT-BYT-BNV-BTCHướng dẫn thực hiện Nghị định số 56/2011/NĐ-CP ngày 04 tháng 7 năm 2011 của Chính phủ quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức công tác tại các cơ sở y tếBộ Y tếDownload
42012-01-042012-01-0420/QĐ-TTgPhê duyệt Chiến lược quốc gia An toàn thực phẩm giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn 2030Chính phủDownload
52011-12-182011-12-182406/QĐ-TTgBan hành Danh mục các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2012 - 2015Chính phủDownload
62011-12-122011-12-1229-HD/BTGTW-BCSĐBYTHướng dẫn thực hiện chỉ thị số 08-CT/TW của Ban Bí thư (khoá XI)Bộ Y tếDownload
72011-12-062011-12-0607 /CT-BYTChỉ thị về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012Bộ Y tếDownload
82011-07-262011-07-261256/QĐ-TTgQuyết định về việc phê duyệt Đề án Tăng cường năng lực Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tuyến tỉnh đến năm 2015Chính phủDownload
92011-07-042011-08-1956/2011/NĐ-CPNghị định 56/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức công tác tại các cơ sở y tế công lậpChính phủDownload
102011-06-292011-06-292204/QĐ-BYTQuyết định quy định tạm thời về mức giới hạn về DEHP trong thực phẩmBộ Y tếDownload
112011-06-242011-08-1028/2011/TT-BYTThông tư 28/2011/TT-BYT của Bộ Y tế về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 13/2010/TT-BYT ngày 12/05/2010 hướng dẫn quản lý bộ xét nghiệm nhanh thực phẩmBộ Y tếDownload
122011-06-242012-01-0127/2011/TT-BYTThông tư 27/2011/TT-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà tiêu - điều kiện bảo đảm vệ sinhBộ Y tếDownload
132011-05-302011-12-0118/2011/TT-BYTThông tư 18/2011/TT-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thực phẩm bổ sung vi chất dưỡngBộ Y tếDownload
142011-05-172011-05-1717/2011/TT-BYTThông tư 17/2011/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành quy định mức giới hạn nhiễm phóng xạ trong thực phẩmBộ Y tếDownload
152011-04-012011-06-0114/2011/TT-BYTThông tư 14/2011/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩmBộ Y tếDownload
162011-03-312011-06-0113/2011/TT-BYTThông tư 13/2011/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn phân tuyến các nhiệm vụ, chỉ tiêu kiểm nghiệm và quy trình kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành y tếBộ Y tếDownload
172011-01-132011-08-0105/2011/TT-BYTThông tư 05/2011/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thực phẩm bổ sung vi chất dinh duỡngBộ Y tếDownload
182011-01-132011-08-0103/2011/TT-BYTThông tư 03/2011/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các chất được sử dụng để bổ sung vi chất dinh duỡng vào thực phẩmBộ Y tếDownload
192011-01-132011-08-0101/2011/TT-BYTThông tư 01/2011/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩmBộ Y tếDownload
202010-12-222011-07-0145/2010/TT-BYTThông tư 45/2010/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồnBộ Y tếDownloa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét